KHOÁ HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI MGIS

KHOÁ HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ – XOÁ TAN BĂN KHOĂN CHỌN TRƯỜNG CHO CON
Trong cuộc hành trình tìm kiếm môi trường chăm sóc & học tập lý tưởng cho con không ít phụ huynh đối mặt với nhiều trăn trở, đặc biệt là đối với các bé lần đầu đến trường. Ngoài ra, những băn khoăn về chất lượng giáo dục, môi trường học tập có tương xứng với chi phí là những thách thức không nhỏ. Thấu hiểu rằng việc chọn lựa một ngôi trường chất lượng không chỉ đơn thuần là quyết định về giáo dục mà còn là hành trình xây dựng nền tảng cho sự phát triển toàn diện của con, Trường Quốc tế Mekong Xanh [MGIS] đã xây dựng KHOÁ HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ như một giải pháp giúp ba mẹ giảm bớt những lo lắng khi được trực tiếp “kiểm chứng” ngôi trường học tập “mơ ước” của trẻ.
Bé sẽ được những quyền lợi gì khi đăng ký KHOÁ HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại MGIS:
1️⃣ Trực tiếp học tập tại lớp học hiện hữu với môi trường học tập chuẩn Quốc tế, giảng dạy theo phương pháp “tư duy kiến tạo”
2️⃣ Cập nhật thông tin: trong thời gian học thử, tình hình học tập và hình ảnh sinh hoạt sẽ được cập nhật mỗi ngày đến phụ huynh.
3️⃣ Đánh giá chuyên môn: kết thúc trải nghiệm, bộ phận chuyên môn sẽ gặp gỡ ba mẹ nhằm trao đổi và chia sẻ về mức độ tư duy, khả năng học tập và hòa nhập của bé.
4️⃣ Hoàn toàn chủ động trong việc ghi danh: Phụ huynh sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp từ Trường và hoàn toàn chủ động trong việc quyết định ghi danh cho trẻ hoặc không.
MGIS tin rằng sau khi hoàn thành chương trình học thử, ba mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn trường học cho con.
Ba mẹ hãy nhanh tay liên hệ Bộ phận Tuyển sinh MGIS qua hotline 0346 455 455 hoặc nhắn tin fanpage Mekong Green International School để được tư vấn chi tiết nhé.