Sôi nổi không khí ngày hội khai trường tại MGIS

Hoà cùng không khí tưng bừng của ngày hội Khai trường 2023 – 2024 trên khắp cả nước, Trường Quốc tế Mekong Xanh đã tổ chức lễ Khai giảng (5/9), khởi đầu năm học mới với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại buổi Lễ Khai giảng, MGIS được vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Văn Hôn – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Rạch Giá, Bà Lê Thị Thu Hiền – Chuyên viên Phòng GD Tiểu Học & GD Mầm Non, Sở GD & ĐT tỉnh Kiên Giang. Về phía Tập đoàn, Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT CIC Group, Bà Phạm Thị Như Phượng – Tổng Giám đốc CIC Group, Chủ tịch Công ty TNHH CIC Education cùng các thành viên Phó TGĐ, lãnh đạo các Bộ phận trực thuộc và Giám đốc các công ty thành viên, liên kết tham dự.

Các em học sinh đã được hoà mình vào không khí phấn khởi, vui tươi cùng bạn bè; đồng thời thể hiện tài năng qua những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu. Cũng tại buổi lễ, những chia sẻ, những lời chúc tốt đẹp hướng tới một năm học đầy nhiệt huyết sau tiếng trống khai trường đã tiếp lửa tinh thần cho đội ngũ giáo viên MGIS tiếp tục hành trình ”Giáo dục những nhà lãnh đạo tương lai” tự tin, bản lĩnh – với tinh thần “I CAN”.
Phong trào “Trí Thức Xanh” được khởi động với mục tiêu “Mỗi cuốn sách cũ là một người bạn mới mở ra những chân trời lạ đối với người đọc mới” là lời cam kết của Nhà trường đối với hành trình giáo dục nuôi dưỡng sự chia sẻ, thấu hiểu, đồng thời nâng cao nguồn tri thức học thuật trong môi trường giáo dục quốc tế.

MGIS gửi lời chúc đến tất cả đến tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học thật nhiệt huyết, sáng tạo, đầy ắp yêu thương!

Hiện nay MGIS vẫn đang tiếp tục tuyển sinh năm học 2023 – 2024 đối với cấp Mầm non và Tiểu học, để biết thêm thông tin chi tiết, kính mời Ba Mẹ liên hệ bộ phận Tuyển sinh qua fanpage hoặc gọi hotline 0346.455.455 để được hỗ trợ sớm nhất!

MEKONG GREEN INTERNATIONAL SCHOOL
Địa chỉ: Lô E7, Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, đường Lý Thường Kiệt nối dài, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
#Tuyển_sinh_tiểu_học #Tuyển_sinh_Mầm_non
#Trường_Quốc_tế_Mekong_Xanh #Trường_học_kiến_tạo
——————————————————————