TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024: KHÉP LẠI NĂM HỌC ĐẦY KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ!

Năm học 2023 – 2024 tại MEKONG GREEN INTERNATIONAL SCHOOL đã khép lại với những cảm xúc vỡ òa hạnh phúc của các em học sinh và thầy cô sau một năm nỗ lực học tập và giảng dạy. Đặc biệt, buổi Lễ Tổng Kết còn đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh lớp Blossoms đã hoàn thành bậc Mầm non và sẵn sàng hành trang bước vào Lớp 1.

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 được diễn ra thành công tốt đẹp. Với những tiết mục văn nghệ đến từ các khối lớp cùng những lời chia sẻ đong đầy tình cảm của các bé khối Blossoms. Trong không khí hân hoan và vô cùng hứng khởi cùng với rất nhiều cảm xúc được thể hiện qua từng nụ cười, từng khuôn mặt đáng yêu của các bé. Các con đã được cùng nhau nhìn lại một năm học đã qua, được đón nhận sự động viên, khích lệ và cả khen ngợi cho những cố gắng của mình trong suốt một năm học.

MEKONG GREEN INTERNATIONAL SCHOOL trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh trong năm học vừa qua; trân trọng tri ân Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên MGIS, các em học sinh thân yêu, cùng các anh chị Báo Kiên Giang, Đài Truyền hình Kiên Giang đã tham gia và góp phần thành công cho buổi Lễ Tổng Kết năm học 2023 – 2024.
Mời Ba Mẹ và các bé cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Lễ Tổng Kết năm học 2023-2024 nhé!

-̳-̳-̳-̳-̳-̳-̳-̳-̳-̳-̳-̳-̳
[MGIS] YEAR-END CEREMONY OF THE 2023-2024 SCHOOL YEAR: CELEBRATING A YEAR OF MEMORABLE MOMENTS!

The 2023-2024 school year at MEKONG GREEN INTERNATIONAL SCHOOL has come to a joyful conclusion, filled with the happy emotions of students and teachers after a year of dedicated learning and teaching. This Year-end Ceremony also celebrated the growth of our Blossoms students, who have completed Kindergarten and are now ready to embark on their journey into Grade 1.

The event was a resounding success, featuring musical performances from all grade levels and heartfelt reflections from the Blossoms children. The atmosphere was one of joy and excitement, with emotions vividly expressed through the smiles and adorable faces of the children. They reminisced about the past school year, receiving well-deserved encouragement, support, and praise for their hard work and achievements.

MEKONG GREEN INTERNATIONAL SCHOOL extends heartfelt thanks to our valued parents for their trust, companionship, and support throughout the school year. We are deeply grateful to the Board of Directors, MGIS teachers and staff, our dear students, as well as Kien Giang Newspaper and Kien Giang Television Station for their participation and contributions to the success of this ceremony.
We cordially invite parents and children to relive the memorable moments of the 2023-2024 Year-end Ceremony with us!